Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

nasa puson pa lang naman ho talaga ang baby pag 4 months 5months nga di pa sya lagpas sa pusod e... san nyo po ba gusto makita yung heartbeat? kaya nga po PELVIC ultrasound e.. PELVIC PO IS PUSON.. wag nyo po iniistress sarili nyo.m