Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

If yung OB mo po nag sabi na low lying ka it means high risk ka doble ingat, di ka pde matagtag ksi mababa si baby. Pero kung wala nman sinabi at naffeel mo lang si baby sa puson, normal lang po na nasa puson pa sya kasi maliit pa. Pag 6 months to 3rd trimester, sakop na nya buong tummy mo