Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

Wahhh same tayo, kaka pacheck up ko lang Sa OB ko then sakto ganyan di kasi natanong ko sabi ko “Bakit every time na malalaman HB ni baby ko eh palagi nasa bandang puson” sabi ng OB ko sa posisyon nya daw kapag Mabilis madetect ung HB eh nakatalikod sya At naka transverse lie sya so ako natakot kasi 19weeks na sya dapat ready to ultrasound nako next month para Sana malaman nga posisyon nya At gender kaso ayon babakasyon kasi ko at baka d ma pacheck up, kaya nag aalala ako :(