Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

Normal naman po yan kasi sa may puson ang uterus. Dun talaga nabuo si baby. Aangat siya pag medyo malaki na mga 6 months pataas.

Parang normal naman po na duon. Kasi sakin din dati. Pero kung sinasabi po ng obgy or midwife na mababa. Magbedrest ka po

pag 4months hanggang 5months naman po nasa puson palang talaga ang baby. san nyo po ba gusto pumwesto si Baby?

Ano po b aadvice sainyo ni OB? Basta wag lang po kayo masyado magkikikilos po. And sundin ang payo ni OB

magtaka ka kung 7months ka na nasa puson pa din baby.. 4 months ka pa lang wag tayo excited..

nakakaloka😂😂😂 kabahan ka pag sa bandang taas ng tyan mo nakita heartbeat ng baby mo

as long as normal po ang sasabihin ng ng UTZ sayo,then normal po position niya,

Normal lng PO Yun sis.sakin gnyan din Nung Ng 5 months na ,nsa taas na sya

16 weeks check mo.. san mo ba gusto nakapwesto ang anak mo iha?

2y ago

sakin din po mababa e pero normal naman daw po, haha ang likot nga po ih tuwing madaling araw laging may parang nalangoy sa tyan ko HAHA

Maliit pa kase sya kaya normal lang n dun talaga ang heart rate nya