BABY'S HEARTBEAT

Hi mga mommies okay lang po ba yung 121bpm ng baby ko o mababa po? Last check up ko po kasi nasa 146bpm heartbeat nya kaya medyo nag aalala po ako. Ano po kaya pwede kong gawin para tumaas ulit heart rate ni baby? Thank you po 💙#advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

pag bumaba po sa 120 un po ung di normal mamsh . sakin nung nagpacheck up ako last month 148 then nitong month 130 po . pero normal pa nmn po yun . monitor pang dw po movement ni baby 😊

2y ago

Hays thank you po mommy. Last check up ko po 146 mommy kaya medyo nagworry po ako talaga. Sana next check up tumaas na 🙏 thank you mi

atleast nararamdaman mo o nakikita mo kicks ni baby. dun mo rin makikita healthy si baby.