labor

Ansakeeeeetttttt. Asking for prayers po. Please include us ni baby. Antagal ko na po naglelabor tas ngayon sobrang sakit na. 7 cm palang un. Sana maging ok lahat at manormal. Please Lord.

10 Replies

Sobrang sakit tlga yan mamsh, as in wala ako masabe. Puro iyak nlng ako. Nung nasa hospital na ko, parang gusto ko nlang magpa CS agad sa sobrang sakit haha pero nakaya naman. Prayers lang mamsh and kausapin mo si baby mo na lumbas na😊 Pag di mo na tlga tolerable ang sakit mamsh punta na po sa hospital ha kasi ako dati 3cm pinauwi pa kmi around 3am pero nung 11am-12pm di ko na tlga kaya ang sakit, halos nanginginig na katawan ko. Pag ka IE sa akin nagulat ako 9cm na pla ngakyat panaog pa kmi ni hubby sa hagdan.

kaya mu yan moms...awa ng diyos 3-4 hours lang aq naglabor at naramdaman ung sakit tlga., lalo na ung my interval...mawawala taz ayan nnman ung sakit... diyos q., uulit pa ba aq...hehe plus mag isa lang aq sa labor room nun bawal kamag anak sa loob... sobrang sakit tlga... thankfull nalang kc hindi aq maxado pinahirapan ni baby., 4hrs labor at less than 10 na iri., ayan lumabas na c baby...normal delivery... nagkamalay nlang aq sa recovery room... kaya natin yan moms... uulit pa tayo dba...heheh

Sobrang skit talaga maglabor mamsh hayssss nun 5cm nako pinasok na ko ng delivery room para dun n dw nila ko alagaan at tulungan mapabilis un paglaki ng cm ko my mga ininject na sken nun awa ng dyos nakaraos dn mamsh mggaling nurse at ung ob ko e .. Pray lang sis kaya mo yan lapit na dn yan ..

Nung December ko pa po post ito. Nagstuck ako sa 7cm nakatae na si baby tas pumutok na panubigan ko. Emergemcy cs. Thank God ok na po kami ni baby ngayon 2mos na sya

7 cm? lapit na po yan momsh. konting tiis na lng. God bless sainyo ni baby mo. lakasan lang ang loob.

Blow blow lang po wag umire.. Masakit po talaga yan.. Malapit na rin kasi 7cm na.

Me too mumsh sobra sakit 2cm palang pinabalik pa sa bahay 😩😩😩😩😩

Praying for your safe and normal delivery,amen

God bless po..🙏

Sana ako din :(