Placental abruption & subchorionic hemorrhage

Please pray for us mga mi, bumalik ang subchorionic hemorrhage ko tas worst 4 na beses ang laki tas nakitaan pa na placental abruption. Sobra na yung iyak ko sana maging ok si baby. Please lord help us po. #1stimemom

Placental abruption & subchorionic hemorrhage
14 Replies

bed rest lang momshie kaya yan msy hemorrhage din ako dati malaki din halos malapit na madetach si baby pero thank god mag 6 months old na baby ko ngayon, kung pwede mommy higa lang talaga as in bawal kang gumalaw galaw and i think may binigay naman na pampakapit sayo take mo lang sa tamang oras magiging okay din kayo ni baby ☺️

stay strong and always think positive momsh, mag total bedrest ka muna as in kaon upo higa kalang at inumin ang mga reseta sayo. ganan din ako at 2 months after 3months umokay na. pray at kausapin mo si baby nakikinig yan 😊 ingat lagi.

Hoping and praying na umokay kayo ni baby, Mi. ☹️💕 anu ano yung mga symptoms na naramdaman mo bago ka nagpa ultrasound at lumabas result mommy?

2y ago

Pananakit ng likod hanggang anus, tas kirot sa puson at bewang

Nakitaan din ako minimal hemmorage lang pero bed rest ako ni doc and gamot duphaston, babalik kami next monday sana ok rin kayo ng baby mo

placental abruption is ung humiwalay na ung placenta sa uterus. correct me if I'm wrong po😔

2y ago

Kelangan gumaling ung hemmorage mo MI para di siya humiwalay.. Un ang nag cause ng abruption sayo

praying for you and the baby, malalampasan nyo din yan more bedrest at sundin po ang payo ng OB.

Ano po yung ginawang ultrasound sayo mi? Yung pelvic po ba? kaya po nakita yan?

2y ago

praying for you mie and your baby 🙏

Praying for you mi 🙏 Hoping maging okay kayo ni baby in God's name. ✨

Hugs mommy magiging ok ang lahat🙏 Pray lang palagi at magtiwala kay God

I hope maging okay na kayo ng baby mo! Pray lang palagi mommy. 💖