labor

Ansakeeeeetttttt. Asking for prayers po. Please include us ni baby. Antagal ko na po naglelabor tas ngayon sobrang sakit na. 7 cm palang un. Sana maging ok lahat at manormal. Please Lord.

10 Replies

kaya mu yan moms...awa ng diyos 3-4 hours lang aq naglabor at naramdaman ung sakit tlga., lalo na ung my interval...mawawala taz ayan nnman ung sakit... diyos q., uulit pa ba aq...hehe plus mag isa lang aq sa labor room nun bawal kamag anak sa loob... sobrang sakit tlga... thankfull nalang kc hindi aq maxado pinahirapan ni baby., 4hrs labor at less than 10 na iri., ayan lumabas na c baby...normal delivery... nagkamalay nlang aq sa recovery room... kaya natin yan moms... uulit pa tayo dba...heheh