labor

Ansakeeeeetttttt. Asking for prayers po. Please include us ni baby. Antagal ko na po naglelabor tas ngayon sobrang sakit na. 7 cm palang un. Sana maging ok lahat at manormal. Please Lord.

10 Replies

Sobrang skit talaga maglabor mamsh hayssss nun 5cm nako pinasok na ko ng delivery room para dun n dw nila ko alagaan at tulungan mapabilis un paglaki ng cm ko my mga ininject na sken nun awa ng dyos nakaraos dn mamsh mggaling nurse at ung ob ko e .. Pray lang sis kaya mo yan lapit na dn yan ..