Mommy (second pregnancy)

Anong week po ba nararamdaman si baby pag pangalawang pagbubuntis na? 18weeks napo ako ngayon wala pa po akong ma feel, nakaka worried lang🥺 tuwing prenatal check up ko okay naman si baby, heart beat niya 147 po. Please enlighten me 🥺

3 Replies

Ako po 15weeks 2nd baby rin. Pero sabi ng oby bituka ko lang dw yun 😂 pero ngayon 23 weeks na ako ramdam na ramdam ko na sya. Too early pa sa 18weeks wait wait lang konti 🥰

3y ago

nasabi po, this week daw magiging significant na yung galaw ni baby. i'm currently on my 23rd week na po 😊 and ramdam ko na talaga sya kaso pag pinapahawakan ko sa daddy at ate nya ayaw nya 😂

sa 2nd baby ko 3months makulit na sa tyan

😔😔😔 UP