HEART BEAT

Nagpacheck up po ako sa unang Ob ko sabi nya 6weeks and 1day na ako. Tas sabi nya mababa heart beat ni baby nagpa second opinion kami, sabi ng second Ob ko 5weeks and 5days palang akong buntis hindi pa makita ang heart beat ni baby kaya pinapabalik ako after 3weeks. Nalilito ako kung ano ba talaga 🥺

9 Replies

hi sis, ganyan din ako nung nalaman ko na buntis aq 4 wks nga lang un sakin nakita sa ultrasound mababa rin heartbeat ni baby pero sbe ipaulit q daw sa susunod kase sbe ng ob delikado, nung nagpunta naman ako aa iba natural mahina pa kse sing liit palang ang baby ng butil ng bigas non. nung nagpa ultrasound uli ako mga 6-7wks normal na ang heartbeat. wag ka mag alala paulit mo nalang kapag 7weeks.

Hello mommy. Ganyan talaga pag mga 1-10 weeks, di masyado rinig heartbeat ni baby at mahirap madetect. ang ginawa namin ng partner ko since first check up ko yun sa OB nagpaultrasound ako. 189bpm heartbeat ni baby. Ask ka sa OB mo kung pwede ka magpa ultrasound if you want at may extra budget.

baka po may makasagot nung first transv q 117 bpm po hb ni baby 6 weeks preggy po ako nun ..bakit po now chineck using droppler naging 105 n lng po😔 nararamdaman ko nman po c baby gumagalaw 17 weeks n po ko now ng aalala po ako mababa daw po kc..

Ako po, Nag pa check up po ako, 6 weeks. Medjo mabagal ang heartbeat ni baby. Pagbalik kupo after a week. Normal nay heartbeat ni baby. Ganyan din poy opinion sa 1st ob na pinag pacheck upan ko. Walang heartbeat.

3y ago

hello sis.. nagpa second opinion ka ba? nagpalit ka ng Ob mo? first ob ko kasi sabi mababa daw heart beat. tas nagpasecond opinion kami wala naman daw heart beat..

balik po kayo pag 8 weeks ka na, usually po 8 weeks pa lumalabas ang heartbeat ni baby. kapag 8 weeks pababa wala pa po talagang mahahanap na heartbeat or kung meron man sobrang hina pa lang po.

3y ago

thankyou sis 😊

mababa pa po tlaga heartbeat pag 5 weeks. Kaya pinapaulit po ulit after 2 weeks ung transv to check kung malakas na heartbeat. Pag 8 weeks po, malakas na po heartbeat

same tayo nung unang transv ko ganyan din. mahina din heart beat ng baby ko kaya nag bedrest ako ng 1month. patransv k po kpag 8-10weeks k n po. ☺️

ako nung malaman ko na buntis ako nagpacheck up agad ako 5weeks n xa. un pero wla pa heartbeat pagbalik ko 9 weeks n xa at un may heartbeat na

Sis hintayin mo nlng po mag 3 or 5 months tiyan mo saka ka pa ultrasound...for now, eat healthy and have your prenatal at your local rhu