Worried please enlighten me

Hello mummies . Any advice po dito? Exactly 27 weeks today. Nakakakaba. Hindi naman po masakit tummy ko or what. Pero parang naninigas lang pag nakatayo ako. 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Worried please enlighten me
7 Replies

Ako nag start manigas tyan ko nun 26 weeks ako and currently turning 29 weeks ako. Medyo matagal un paninigas ng tyan ko kaya nagpa check up ako sa ob ko then niresetahan ako ng gamot na pampakalma ng uterus for 7 days. Then after 1 week iinum na lang ako as needed. Napansin ko na bihira na lang manigas un tyan ko kaya hndi na dn ako umiinom ng gamot. Talagang dapat ipahinga pag ganun. Iwasan po matagal naglalakad or nakatayo if pwede. Pero un sakin sis is walang discharge na ganyan. Pa check ka na dn since anything may discharge, other than usual na white na liquid at odorless is not okay.

20 weeks ako nkaranas ng braxton hicks. Ng alala ako kasi sobrang aga naman. Pero normal naman lahat ng ultrasound ko. Tapos 21 weeks may brown discharge ako. Nung pina check ko, infection po sya. ph imbalance po daw. Gawa ng madalas na pg gmit ng pantyliners kasi mainit daw yun. Niresetahan ako ng antibiotics. Naging ok naman po so far di na naulit. 35 weeks 6 days ako ngayon.

pa check po agad sa oby. naramdamam ko yan recently plus mabigat na feeling sa pelvic area at masakit na balakang. ngayon for monitoring ako ng oby baka mag pre-term labor ako. kaya bed rest ako.

Hi mamshie☺️ Ilang months kana preggy? Need mo inform si OB about dyn. Lalo na may paninigas baka mamaya nag active labor ka na di mo lang alam🥺

2y ago

Need mo inform si OB mamshie🥺 hindi kasi ok na sign ung paninigas ng tummy mo lalo na sa gnyan age ng tummy😔

Need mo OB mo momsy 27 weeks kapalang po.. baka kung ano yan para sure ka pacheckup ka para mabigyan ka nila ng gamot

Pacheck ka po agad. Nung nagspotting po ako, nagmessage po ako agad sa Ob ko.

Ilang weeks ka na Mi? If hinde ka pa manganganak dapat walang ganyan. Pacheck ka sa OB asap.

2y ago

OB po agad Mi. Hinde normal.