No heartbeat 8weeks and 6 days?

posible po bang hindi makita ang heart beat ni baby. first check up ko po pina tvs ako. and sabi wala daw po heart beat si baby. Nag 2nd opinion po ako agad kinabukasan at sabi sakin bibigyan lang daw po nila ako ng 1 day para inuman sya ng vitamins. at pag balik ko po ng kinabukasan pina tvs po ako ulit wala pa din po heart beat si baby sa result at ni resetahan na nila ako ng pampalaglag or pampadugo🥺Pero alam ko po nararamdaman ko si baby na may pintig sya uminom ako ng apat na beses dahil sobrang depressed na ako. napag hihinaan na ako ng loob nun. pero naramdaman ko ulit sya hindi po ako dinudugo tsaka wala po akong history about dyan pang 3rd baby ko na po. tinigil ko po ang pag inom dahil alam kong buhay sya at nararamdaman ko yung pintig nya. ngayon iniinuman ko sya ng vitamins. Pwede po bang mag kaganun sa una at pangalawang tvs🥺#pleasehelp gulong gulo na po ako🥺#pregnancy#pregnancy

14 Replies

mommy di mo pa feel HB ni baby @8 weeks to early pa yung pintig na sinasabi mo pulse mo yung hindi yun kay baby,. Sa unang pagbubuntis ko din mommy same tau 8weeks3days si baby ko pero walang HB di na ako pina2nd opinion pinasched ako ng raspa agad ng OB ko pero dahil closed cervix pa ako nagtake muna ako pagpapaopen cervix ayun after 3days lumabas na si baby at niraspa padin ako para alisin yung mga naiwan sa loob. 😪😭😭but now im currently 11 weeks pregnant sa rainbow baby ko after two miscarriages.

ako po nakunan last year june 2021 11 weeks na sana kami pero nag pa TVS ako 6 weeks palang wala ng heart beat si baby pero umabot pako ng 11 weeks na walang sintomas di ako dinudugo, nalamn ko lang dahil may kumirot na sakin tas kinabukasan nag spotting na ako at lumabas na si baby ng kusa. pero ngayon may rainbow baby ako 19 weeks 3 days akong preggy ngayon nag pa alaga ako sa ob at healthy naman si baby.

ganyan din po sakin. mahigit 2 months na po ako buntis nung nalaman ko po. nag pt po ako tpos kinabukasan po nag pacheck ako sa ob. may baby po nakita. pero wla pa pong heartbeat. pinapabalik nia po ako next month para madinig ko na daw ung heartbeat. hindi din po ako mapakali non kaya after 2 weeks bumalik po ako agad. awa po ni Lord nadinig ko po ung heartbeat ni baby. ❤️

2y ago

sana nga po eh lalo na kung wala naman ako nararamdaman at wala ako history about dyan kaya hindi ako naniniwala pangatlong anak ko po kse to

ako nga di Pa ko pumunta ng ob nung nag positive ako sa pt at serum test eh, pinalipas ko muna talaga ilang weeks bago pumunta, nung pag punta ko ng ob nagpa transv ako at 11weeks na siya at may hb na rin, malapit na matapos 1St trimester, di nga ko nakainon vitamins ng pang 1St trim. neresitahan niya ko vitamins for 2nd trimester na. Ngayon 14weeks na ko.

I suggest mommy na magpacheck ka na lang ulit after 2 weeks. If you don't mind din, you can share yung ultrasound result mo mommy so we can check ☺️ Baka kasi too early pa and 9 to 11 weeks fetal age pa bago madetect ang heartbeat ni baby. Sakin nagkaron ng heartbeat si baby when it measured around 9 weeks e. Pray ka lang and magiging okay din ang lahat 🙏

2y ago

kaya nga po hindi ako nawawalan ng pag asa naging makulit ako pero para sa anak ko hindi ko sinunod yung ob na inumin yung gamot inaantay ko mag 3 months ang tummy ko

mommy wait po kayo ng 2 weeks tas tvs kayo at punta kayo sa ibang OB para sa 2nd opinion para po makasiguro. yung akin kasi nung 2020 may hb si baby nung una.. tas after 1 month nawala ung heartbeat at twice rn ako nagpa tvs pero wala na talaga. Since yung sa inyo d mo pa nakita hb nia, wait niu po muna saka balik as long as walang spotting and pain.

Dimo pa naman mararamdaman hb ng bby mo Too early pa kasi baka nararamdaman mo na hb is sayo yon nagpa second opinion kana pala sis E tas walang nakitang Hb si bby hayaan mona baka wala talaga masakit talaga yan sis kaso wala ka naman magagawa kung walang HB si bby E 😔

2y ago

Ikaw bahaalaa

8weeks no heartbeat pero nakita po ba si baby sa ultrasound ? Ayaw kita bigyan falsehope mi pero pwede ka magpacheck pa opinion dapat sa ibang OB na at wag dyan sa pinagcheckupan mo dun na sa iba talaga para malaman mo status ng pregnancy mo..

2y ago

wala pa pong sched. yung check up dito sis

nung mawalan ng HB ang baby ko nun at 25weeks hnd sya gumalaw nun ng 1week. kampanti ako nun na buhay sya dahil sa pitik na nararamdaman ko pero yung HB ko pala yung nararamdaman ko...

masyado pang maaga ,dapat 10weeks kana nagpa transV mii,ako 11weeks nuon meron na HB c baby ko..hnd ba pwdeng mghintay pa ng ilan weeks ..

2y ago

nararamdaman*