wala akong ma feel na galaw ni baby.

Im 18weeks napo ..wala pa po ba ma fefeel na gagalaw si baby sa buwan na to,im a first time mom po..

15 Replies

magsstart mo pa lang sis na maramdaman at that stage lalo na at 1st time di madaling madistinguish na si baby na pala yun. di pa kasi sipa as in malakas na galaw yan sis. una parang flutters palang, pitik or pintig. relax sis, mararamdaman mo din siya in a few weeks. 😊

Normally 16 weeks meron ka na mararamdaman pero kaunting movements lang at tuwing naka relax ka lang. Don't worry kasi ung iba 20 weeks and up pa talaga nila totally na fefeel ung movements as long as regular ang check up mo po sa ob wala ka dapat ipag alala.

Don't worry mom kung wala pa usually 4months may marramdaman ka lng konti konting pitik 5months mo tlga mararamdaman si baby pero may mga baby na d malikot as long as okay ang heart beat nya kada check up mo walang dapat ika'worry

Same tayo momsh 18 weeks na ako minimal movement pa, pero sa ultrasound malikot naman cya, di ko nga lang nararamdaman. Praying na sana maramdamdaman ko na din kick nya.

its normal ... ako 21weeks na ngayon ko palang halos narramdaman ung galaw ni baby... :) marramdaman mo din sya soon kaya relax ka lang momsh... :)

Pag first time po medyo indi talaga ata feel kasi sa panganay ko di ko masyado na feel galaw nya sa second ko sobrang aga pa lang ramdam na

21weeks ko na po naramdaman ang pag galaw ni baby sa tummy ko sis. sabi ng ob ko normal lang yun. 😊 first time ko preggy here

Ako, may naramdaman nakong pitik on my 14weeks now mamsh. Don't worry as long as healthy baby mo.

Wala paba mamsh khit maliliit na pitik lang? Nung ako kase feel ko na si baby nung 18 weeks sya.

Ako naffeel ko na pitik niya at ang tagal nung sakin minsan. Hehe #endof14weeks nako

Related Articles