Dear tAp Mommies

Ano'ng unang una mong nasabi sa mundo pagkalabas na pagkalabas ni baby? Napasigaw ka ba sa tuwa o napamura nang hindi sadya? Kuwentuhan tayo, tAp mommies!

Dear tAp Mommies
114 Replies

sb ko sa anaesthesiologist ko doc please pwede na ba ako turukan pampatulog🙄

Ang puti at tangos ng ilong ng anak ko. Thank you Lord at safe kami pareho..

Thank you Lord then doc gutom na po ako, pede na po ba kumain? 😅🤣😊

Thanks god 😇🤗 hays kamukhang kamukha ng daddy bakit ganon 😂😂

Thank you lord ang nasabi ko kasi d nya ako pinabayaan sa panganganak...

“Thank you lord”.. kasi hirap na hirap talaga ako sa kaka ire..

Thankyou Lord una kong nsbe and napangiti ako ng nkita ko si baby

Thankyou Lord. Thankyou beh dmo pinahirapan si mama. 😊😊

Ayoko na last na to hahaha. Sakit kasi. First time mom hehe

"Ayuko na,doc see in nextyear"😇 pinsan mo kc unf doctor