Dear tAp mommies!

Let's keep theAsianparent safe against rude users.

Dear tAp mommies!
64 Replies

Sana mag update ang App. Tanggalin nalang yung anonymous. And One time use lang every smart phone pag na ban yung user na yun di na nila pwedeng magamit yung app kahit mag sign up sila ng panibagong account. Wala opinion ko lang po hehe

dapat talaga wala ng anonymous kasi ung iba sarcasti sumagot kasi alam nila na hindi sila makikilala eh. kaya barubal sumagot. kung walang anonymous maiiwasan yong mga ganun lalo na ung mga pilosopo. sana autokick kapag may mga sinabi na foul words

Buti may ganito kasi may mga hindi na nga nakaka-tulong e ang ru-rude pa. Kaya nga ginawa tong app to help and enlighten us. Hindi ung ii-stresin pa mga nanay at buntis 🤣✌🏼

Dapt po ipatupad na lng na true name ng users ang ilagay at pag anonymous lang wag ng iapprove kase ung iba mlakas loob mangbastos kase di totoo mga user name nila.

Suggestion ko lang po TAP sana merong admins na mommies din dito para direct report agad and/or sa next update. Pero thank you po sa agarang aksyon

5y ago

Meron po sila admins dito mapapansin mo yung head content creator ng TAP si miss candice nakikisagot rin sya...

Hayy salamat naman. Kasi nakaka stress din lalo na naka bedrest lang ako. Buong oras ko dito lang sa app nato, nakikibasa at nag reply.

Yes TAP, buti naman po at nakakainis nakakabastos yung iba nakakastress sa mga buntis. Sana ma banned nga mga users na ganyan.

5y ago

Yes po lagi naman ganun report agad mga papansin na yan sinisira ang community natin.

Someone just posted something so offensive. Sobrang lala na this time. I hope you can trace kung sino man ung hayop na un.

5y ago

It's a troll account. Nung isang araw pa yun pinopost. Dami na nag repost ng pic and pinatanggal din ng mga mommy dito. Report na lang user everytime para matanggal post

Please po tanggalin na anonymous. Kasi sayang po ang app nagtutulungan mga nanay tapos ganun po ang iba

5y ago

well said 😍😍

Buti naman. Yung ibang anonymous sila pa ang matatapang pag below the belt na mga sinasabi nila.