Baliktanaw...

Ano'ng una mong niluto na ulam for your partner?

Baliktanaw...
47 Replies

I think tuna sandwhich favorite ko ksi un... and dinalhn ko sya kinain nmn nya and nun mtgal n kmi bf/gf that's the tym nlman ko hate nya pla un mayo e puro mayo pa nmn un bngay ko sknya dti...

lumpiang toge,, naalala ko, bf/gf pa kami non tapos wala pa kming baby... sobra lng yung niluto ko for lunch ko kaya binigyan ko sya sa work nya 😅😅

diko matandaan pero for sure kung hindi itlog yan eh baka noodles?😆 mas magaling kasi sya magluto kaya sya ang nasa kusina.😅

jusko itlog at noodles na soggy😂 dahil di talaga ako marunong magluto nong unang pagsasama namin

Pork humba na sinunod ko lng naman ung nasa recipe book pero bat gnon 🤢 di nakaen hahah

Di ko na matandaan pero sa pag kakaalam ko madalas namin ulamin adobo at tinola.

Adobong manok na may twist.. Gustong gusto niya kaya napaibig lalo...

Actually hindi ulam e. Breakfast, french toast and carbonara

Ginisang Upo with sardines hehe.. 😊

Sinigang sa Miso na Maya Maya