Looking for...

Ano'ng huli mong ginooogle?

Looking for...
171 Replies

signs if cephalic position na ba si baby, saka yung mga signs daw ng gender ng baby if Im carrying a baby boy ba.. nakikita ko na kasi yung frustration sa mukha ng mister ko kapag snasabi ko na palagay ko bby girl ulit itong dinadala ko. 🥺 70% girl 30%boy ang pakiramdam ko eh. 🥺

about sa breast ksi natatakot ako may bukol bukol breast ko. nsa genes ko ung breast cancer. yun pla normal lng sa buntis na may bukol bukol sa suso

the translation for the word "beautiful" in korean! hahahahaha. since may fina-follow akong korean actress, si Da Kyung ng "The word of married".

Sabi kasi ni hubby pa-massage kami kasi may free ventosa..haha. sinearch ko kung anu ginagawa sa ventosa hahaha. Shunga lang ang peg.. 🤣

3y ago

la ako idea sis..hindi kami natuloy magpa-massage hahaha

about sa overdue kc my group kmi sa. fb gusto ko lng mka help din about sa information kc over due na sya rp weeks and 4 days dw sya..

DIY Safari deco. Ikaka cancel kase namen ang reservation sa resto para sa birthday ni LO due to pandemic🙁

Remedy for mosquito bites on baby Huhu may ma suggest po ba kayo ? Any ointment or lotion ?

Renewal ng license. paexpire na kasi nagbabasakaling may slot na for appointment.

kung normal ba na tinatamad kang maligo tuwing buntis? 😂

Moral law. Topic ko sa Cf Hahahaha nasa school kase book. Wala Mai discuss 😂😂