What's your favorite restaurant?

Ano'ng paborito mong orderin?

What's your favorite restaurant?
110 Replies

KFC, chicken ala king Tokyo Tokyo, beef misono and chicken karaage North Park Noodle House, Beef Wanton Hap Chan, Pata Tim with Cuapao Mann Hann, Salt and Pepper Squid Luk Yuen, Braised Beef Max's, Pancit Canton 😋😋😋

Di ko alam pero gusto ko sa mga Thai resto. Siam Thai or Thai Me Up. And then favorite ko lang naman ay yung soup nila. tomyum or di ko alam if thai din ba ang Bouillabaisse parang hinde. french ata.

Fish and Co. - fish and pork belly Locavore - sinigang na baboy, baby squid Kenny Rogers - solo meals Racks - chicken and rib blue plate Seoulgyupsal, Hwang so-ga, Samgyupsalamat

NorthPark po talaga pero since wala dito sa hometown ko sa Gensan Hap Chan na lang kami kumakain.. I miss the crabmeat fried rice at lechon macau ng NorthPark.

Lartizan for French/Italian, Madang for Korean, Yabu for Japanese. Siguro mag iiba pa kapag nakapag travel na kami 😊

pakbet,adobo,sweetmeat,saladna gulay,saluyot,malunggay,pechay,monggo,paksiw,tinola,carabasa,dinakdakan

Kmi nun mag jowa plang hanggang ngaun mg asawa na ewn q pero bet nmin c jollibee lang😅😁

japanese foods favorite ko kaya sa japanese restaurant ko gusto kumain pag nkakalabas

Madami e basta sulit ung food☺️ kahit nga mang inasal lang sapat na😂

Ngayon fave ko Kap's Tapsi. Yung clubhouse sandwich nila and leche flan.