anong techniques ang gnagwa nyo para mapakain ng rice ang babies nyo? mine is a 2yr old, ayaw nya talaga kumain ng rice, puro ulam lang minsan hnde pa nga...niluluwa nya kapag may kasamang rice yung sinusubo s knya.

4 Replies

Pansin ko minsan wala talaga sa mood kumain ng rice toddler ko. Try mo pa idiscover kung ano ang favorite niyang ulam kasi ung anak ko pag gusto nya ulam, madami naman kain ng rice. Either sauce or soup ihalo mo, baka magustuhan niya.

Na subukan mo na bang sabawan yung kanin nya? Ang mga bata kase mahilig sa may mga sabaw na mga pagkain e. Ganyan ang nangyari sa anak ko e tapos ngayon ang lakas nang kumain basta may sabaw ang kanin nya.

hi mommy! ung toddler ko fav ny lang ulam is chicken, skin lang ng chicken ang kinakain ny with rice.. ndi sya kumakain ng laman..if ndi chicken ulam ny ndi sya kakain..

Hi Parents! ang aking daughter ay 9 years old,,,normal lang po ba at her age ang always mag self pity