a no for rice.

Hi mga mommy ask ko lang kasi ung LO ko 1 yr and 5 months na pero ayaw nia kumain masydo ng rice kakain man siya 2 beses lang then after non ayaw nia na. Ganon din ba mga baby nio??? Ano kaya magandang gawin para mapakain ko siya ng rice.? Pero good thing naman kahit anong vegetable ang ipakain ko s knya kinakaian nmn nia basta ayaw nia lang talaga ng rice tas sobrang hilig sa tinapay at biscuits. Need ko kaya siya painumin ng vitamibs na pampagana kumain pero maganda nmn siya kumain.

1 Reply

Okay lang po un mamsh, no need magvitamins since sabi nio po kumakain nman ng vegetables