anong techniques ang gnagwa nyo para mapakain ng rice ang babies nyo? mine is a 2yr old, ayaw nya talaga kumain ng rice, puro ulam lang minsan hnde pa nga...niluluwa nya kapag may kasamang rice yung sinusubo s knya.

4 Replies

Na subukan mo na bang sabawan yung kanin nya? Ang mga bata kase mahilig sa may mga sabaw na mga pagkain e. Ganyan ang nangyari sa anak ko e tapos ngayon ang lakas nang kumain basta may sabaw ang kanin nya.