Solid foods

Pano nyo po naencourage ang toddler nyo na kumain ng solid foods like rice, fruits & veggies? My 2 year & 7 month old daughter is very dependent sa milk. Kumakain siya before ng plain rice (without viand) minsan with sabaw, kaso nung nagkasipon siya ayaw nya na kumain ng rice. Worried ako kasi namamayat na siya. Kahit nung gumaling na siya ayaw nya na talaga. #adviceplease #concern

1 Reply

subukan mo kaya mi mga lugaw o kaya goto..mga ganong pagkain na masabaw na rice..o di kaya mga sopas check niyo din po baka nagngingipin si lo kaya ayaw kumain