SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Replies

Marami 😂 bebetut na maganda, bebetut na mabaho, tuts, nang, tung, bebe, asawako, dew, mommy ni jeia, anan, etc

cute Call sign namin ever since na naging mag on kame sa text lang kami nagtatawagan ng nanay at tatay!

babe pero kapag galit pangalan ko na ahahha

"love"🥰 pag nang aasar "bulinggit" kaya nabbatokan ko haha. ang laki kasi nya ako nman npaka cute😝😆🤣

Pag normal days "mommy or 'my" . Pag gusto kong asarin "my darling", pag naglalambing, "my dear". 😅

Bhe ❤️ pero minsan “ann” ( pero di sya galit) haha gusto lang nya ko tawagin minsan sa name ko 😅

Beyyy, Asawa Ko or Mahal Ko 😍❤️💕

Mimi kahit nung mag bggf palang kami hehe

Baby padin😂pero pg lumabas na yung LO namin. Mama at Papa na.. Baka kasi baby din itwag samen ni LO😂😂

mahal, perooooooo ginagamit pa din namin yung khupz 😂 paglabas ni baby kasi di na pwede ang khupz 😂