SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Replies

Mahal nuon pa mang nanliligaw plang hangang ngaun kahit kalit 😁😁

LOVE and BABY hehe minsan pagnangaasar tinatawag nya ko sa realname ko hahaha..

kambal 😁 magkabirthday kasi kami, kaya kambal ang terms of endearment namin 😊

"MAGANDA KONG ASAWA" hahaha yan tawag sakin pag naglalambing lalo na pag hihingi ng pera 😂

may kasalanan man o wala "LANGGA" parin tawag sakin ..shortcut of palangga😁

babe as usual pero pag may kasalanan o nakainom mabilis po magsalita😀

Jo (Scottish Endearment). Meaning sweetheart, darling. Hehehe 😅❤️

Naol nanlalbing pag may kasalanan🤣

mahalko sa bahay asawako naman sa chat😍

we called each other baby eversince mag bf/gf pa kame. until now na magkaka baby na kme 😊😊