Share Your Kilig Moments!

Super sweet ba ang hubby mo? Ano bang pinaka-sweet at pinaka-nakakakilig na sinabi sa'yo ng significant other mo? Share mo naman!

Share Your Kilig Moments!
179 Replies

Yes sobrang sweet nya. Pinaka kinikilig ako kapag sinasabe nya na "Ako lang at ang mga anak namin ang mamahalin nya habang buhay and gagawin nya lahat maging masaya lang kami ng mga anak nya" kinikilig ako kasi hindi lang sya basta salita eh, makikita mo rin na nag eeffort talaga sya just to make us happy and content. Lahat ng paraan na kaya nya ginagawa nya maging masaya lang kami. Kahit busy sa work nakukuha nya pa rin ako lambingin. Kahit na minsan halos wala na syang time, iniintindi ko kasi para saamin naman yung ginagawa nya. And na guguilty ako minsan kasi selosa rin ako and minsan nag hihinala sa knya haha. Pero iniintindi nya rin ako and nilalambing kapag nag seselos so makukunsensya talaga ako haha. Pero lagi naman ako may assurance na natatanggap kasi tuwing mag seselos ako lagi nya sinasabe at pinaparamdam sakin na ako lang sa buhay nya at wala ng iba. Js. ❤

ako yung babaeng hnd kgandahan pumanget lalo cmula nung ngbuntis ako .pinimple,ngkarushes ,ngstretchmark at nging pasmado .So nung after kong manganak bumalik nmn cia ng paunti unti .syempre bilang babae d porket ng kaanak pababayaan nlng ang sarili .ngeeffort dn nmn akong mgpaganda hehe🥰🥰ang masasabe ko lng kda mgpapaganda ako cnasabe ng asawa ko sken na "okay lng yan khit mgkastretch marks k pa pimplelin ka ang importante binigyan mu nmn ako ng poging anak .txka d nmn kita ipagpapalet kayo lng ang maganda sa pningin ko ..ayieee haha ang loko nu😂😂

ang dami, d ko mabilang. but may gesture sya na talagang d ko maalis sa everyday memory ko. not in good terms kami that day & accidentaly pareho kami ng nasakyan na jeep. deadma lng ako sa kanya kahit nka smile sya. hindi kami tabi sa pag upo. tapos biglang tumunog yung cp ko at pagtingin ko, may txt message sya sakin. Sabi nya "iniimagine kong hindi kita asawa pero titibok parin yung puso ko sayo". Gosh, para akong natunaw.😍

4y ago

Sana oil ☹️😂

Wala pa kaming 1 year, tapos nabuntis nia ko. Nag propose sya sakin at kinasal kami kahit wla pang 1 year. Niask ko sa sya kung nagkamali ba sya na pinakasalan ako agad dahil lang din nagkababy kami. Ang sagot niya, hndi ako nagkamali ng decision na pakasalan ka at hndi ako nagmadali. Mahal na mahal kita at mas mamahalin pa lalo kapag andyan na ang anak natin. Kilig much ako.

3y ago

same tayo ng story ganito din story namin at ganyan din sinabi nya sakin.. nagkataon lang na mas nauna nabuntis akoa kaysa sa pkasalan nya ako pero alam nya na darating din yung araw na papakasalan nya ako at pinakasalan nya ako. at sabi ko pa sa kanya baka pinakasalan mo lang ako dahil nabuntis ako nakakahiya naman sa part ko pwedi naman di tayo magpakasal muna. pero sabi nya hindi papaksalan kita.

Ung randomly tititigan nya ko and would say "ang ganda mo mhie". Ibig kong maihi sa kilig🤣. Madaming naging pagbabago sa katawan ko sa itsura ko ever since nanganak ako, lalo pa SAHM ako at 2 na inaalagaan ko, but my husband never fails to appreciate me and make me feel so loved. Kapag tinitingnan nya ko feeling ko sobrang ganda ko hahaha.

Sa dami ang madalas ko lang matandaan ung "kahit anong pagsubok malalagpasan naten xe mahal naten isat isa hindi mgbbgo nrramdaman ko syo at ndadagdagan pa. khit tumanda na tyo dpt sweet pa din tyo sa isat isa'.. which is true, turning 7yrs.n kmi pero pg my nkakakita samen tngin samen bago pa lng kmi mgjowa, ngugulat ung iba sabi ang sweet nyo namang magasawa.. ☺️❤️

Him: Tanggap ko naman na minahal mo ng sobra ang ex mo (6yrs). Ang mahalaga ako ang pinakasalan at kasama mo araw araw. Ramdam ko namang mahal mo din ako. At alam kong dadating ang araw na ako nalang ang nagiisa dyan sa puso mo. Nung narinig ko yun dun ko naramdaman na di ako nagkamali sa pagpili sa kanya.

Yun time na naiiyak nko sa dami ng pagbabago sa katawan dahil sa pagbubuntis..umitim ang kili-kili singit, pumangit, tumaba maraming stretchmark at ngka rashes pa..tpos sinabihan nya ako ng "kahit anung manyari sayo d magbabago ang nararamdaman ko pra sayo..mas mamahalin pa kita at c baby..". 😍😍😍

wag kang umiyak, nandito ako, basta akin ka di kita pababayaan, madami na kong pinagdaanan, ang daming muntik na, alam mo pinagdaanan ko, basta masaya akong sayo ang magiging first baby ko mahal kita 😘🤗 minsan lang maging sweet kaya yung minsan na yun sobrang nakakakilig at sincere 🤗❤❤

madalas kasi ako magsabi ng apangit ko na, ang taba ko na di na ko sexy,hagard na ako. siya " wag ka praning mommy, may nag bago man sa katawan mo ,hindi nman nag bago yong pagmamahal ko sayo, kayo lang ng mga anak natin ang mamahilin ko hanggang sa huling hininga ko". corny pero sarap sa ears! ❤️