2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

pinakitaan ko PT, sabi nya totoo ba to? Kasi alam nyang palabiro ako..kala nya izza prank! Pero nung nakita nyang seryoso ako buong araw na syang nakangiti. We tried and tried for this blessings to come after 4 years.