Good Morning!

Ano'ng oras ka gumigising sa umaga?

Good Morning!
267 Replies

madaling araw simula ng nag 3rd trimester na quh auto matic na mata nagigising tlga then sobra init din kce ngaun,. 5am prepare for my hubby's food kce ppasok sya sa work nya tas sleep ulit ng 7am pag alis nya pasound ng music

4 am usually, pumapasok padin kase sa work hehe. Never ko inisip na mahirap pagsabayin ang pregnancy at trabaho hehe kase importante din ang work sa future ni Baby 🥰🥰🥰

6 am , maghahanda pa ako ng almusal ng pamilya tas deretso na sa negosyo. matutulog 11 sa gabi gigising madaling araw dahil ang likot ni baby 😊😊🥰🥰

5:30 kasi nilulutuan ko ng breakfast si hubby☺️ nabawi ako kasi nung may pasok ako at di pa ako nag leave hindi ko nagagawa un sa knya 🥺

4am para asikasohin si mister , mag luto ng pang baon nya at almusal nya , mag timpla na din ng paborito nyang kape 😊

6 am gising na kasi magtitimpla n ako kape ni hubby and prepare narin bfast para may laman tyan niya pagpasok ng work

depende.. 😉 minsan 3am, minsan 5am, minsan 6am, minsan 9am ... minsan naman 6am n ako nakakatulog 😅

me every hour po ako gumigising sahil breastfeeding si baby maya maya nalang ang ganyang pag dede sakin.

pag pag my byahe aswa ko ng maaga minsan nggcing ako 4am pero pag alis nya tulog ulit tpos 12 na ggcing

4am gising na ko nyan lalo na ngyong malapit na ko manganak sa pangatlo nming bby hirap nku makatulog