19 weeks pregnant

Anong Oras Po kayo gumigising sa Umaga? Yung nanay ko Po kasi pinagigising nya ko ng Maaga kahit sobrang inaantok pako TAs ayaw Ren ako patulugin sa hapon #1stimemom

17 Replies

ok lng Po matulog pero wag Po ugaliin... mas nkakapagpalaki Po KC Yan sa baby.. mainam labanan mo yong antok sa umaga para pag Gabi mganda daloy Ng tulog, Hindi ka mpupuyat.. kdalasan Po Kasi pag natulog ka sa arawan, pgdating Ng Gabi Hindi ka nkatulog Ng maayos😊

2y ago

thanks po

Dpat nga matulog nang matulog eh. Pamahiin lang kasi yun ako nga nun 10 am pa gising hahah okay lang naman. Tas after manganak nakuu grabe may time talaga na buong gabi gising kaya naisip ko buti nakatulog ako nang nakatulog nung buntis

Bakit raw? 🙄 matulog ka ng matulog. Para yan sa baby mo at sayo. Kasi pag nailabas na yang babh mo, puro puyat ka na nyan. Make sure lng nakakapag exercise ka at nakakain ng tama rin

2y ago

Hindi nakaka CS ang pagtulog mommy. Matulog ka lang kung inaantok ka. Nung buntis ako puro lang din ako tulog, normal delivery naman ako kay baby. Pamahiin lang po yan. Ma cCS ka lang kung magkaroon ng complication like pre-eclampsia, gestational diabetes, masyadong malaki si baby or suhi si baby, etc etc. Walang kinalaman ang tulog dyan mommy.

nung buntis ako, kung kelan ko gusto matulog at gumising ay ok lang. wala namang bad effect sa pagbubuntis ko. matulog kalang kung inaantok ka, means kailangan ng katawan ko ng tulog.

same po SA nanay ko. huhuhu , pero pahirapan ako matulog as in SA Gabi lalonna pag diko katabi partner ko parang aware na aware si baby , gusto nya lagi nahahawakan Ng daddy nya 😔

17weeks ako preggy now takaw ko sa tulog,8am na ako nagigising sa umaga ang tulog ko ng gabi 9 tas sa araw tulog ako 1pm to 3pm sarap matulog mi.

2y ago

pàg 6months na tummy ko cguro less na ako sa tulog maliit pa c baby ko need ng sapat na tulog

nakow always tanghali ako tas kakaen lang at ligo tas tulog ule antakaw ko sa tulog nun pero sa gabe di ako makatulog lage puyat

need mo po ng madaming tulog, kasi paglabas ni baby baka 2 to 3 hrs nalang ang tulog mo. sulitin mo na ngayon

19 weeks 4days ako. sobrang antukin ko din. tlog lng ng tulog kc paglabas ni baby wala na tayong ittulog 😅

Nako mamsh. sleep ka now Kasi pag labas nan puyat later. hehe. Kung need mo mag rest and sleep go for it