Pag gising ⏰

Mga Momshie anong oras kayo usually gumigising sa morning po?

9 Replies

ako 18 weeks na ako ngayun, pero mula nong buntis na ako nung 6 weeks ko, aga ko nang magising dahil gutomin ako lage , tapos pag katapos kong kumain matutulog na ako , magigising ako ng 1pm minsan 3pm

nung buntis po ako.pag di ako ginigising ng asawa ko alas 10 ng umaga pero di kasi ganun si hubby alas 5 gising na at pinapag lakad lakad na ako nung 3rd trisem ko po

Di makatulog ng deretso sis. Pero sinasabayan si hubby ng 5am to prepare since sya lang nag wowork tapos babalik ako ng tulog mga 8am gising 1pm na

depende sa tulog. sa 1st baby ko tanghali na mga 10am kas napupuyat ako. nagugutom sa madaling araw. pero sa bunso ko 7am gising na ko.

madalas 5am gising na dahil maaga nanggigising baby ko 😂

6 or 630am ako nagigising. ang aga na di gaya ng dati😂

ngayon 30weeks mga 12nn na po 🤦‍♀️

6am kasi may pasok sa office :)

6am. 29wks preggy. working po