Good Morning Vibes

Ano'ng una mong inaabot pagkagising sa umaga?

Good Morning Vibes
307 Replies

si hubby para malaman ko kung nsa tabi k pa sya o nauna na magising sa akin saka cellphone kse kung magigising yong dalawang anak ko wla na kong time mag cp kse pro linis na lng sa bahay mag luluto saka mag lalaba

Si hubby. Nakasanayan ko na kc na hawakan ung mukha nya pagkagising ko. Tapos ikikiss ko sya. 😅 After nun aabutin ko na phone ko. 🤣

asawa ko.. madalas ksi bago bumangon we cuddle first para pampaganda ng umaga... since we both work parang pampa energize ng araw

unang inaabot ko ang yakap ng bunso kong anak kse mas nauuna pa xang gigising sakin tapos yayakap na sakin❤️

cellphone kasi nagaalarm e.. 😅😅😅 pagka-off yakap na ulit kay baby. ang sarap kayakap ng baby mga momsh no?

si baby,na minsan nasa paanan ko na sa likot matulog(6 months baby boy) sabay kuha ng phone habang breastfeed

Alarm clock on working days but if on weekend I pull my 1yo closer for cuddle while she's sleeping. ❤

Hair Clip at Wallet , Nireremind nya ko na Oras na para mag handa ng almusal at baon ni mister HAHAHA

inaabot ko una sympre si bunso ..baka wala na sya sa tabi ko ..baka kasi nauna syang gumising😊

minsan cp.madalas baby ko.😂.lagi kasi napupunta sa sulok sulok sa sobrang likot