Good Morning!

What time ka usually gumigising?

Good Morning!
195 Replies

Bago ako mabuntis, around 4 to 4:30 ang gising ko (body clock). Ngayong first trimester, past 6am na para makapasok before 8am. pero pag walang pasok, nasa 9 to 10am na, tapos makakatulog ako uli by lunchtime. feeling ko sobrang antok at pagod ako lagi 😅😴

2y ago

4:30am may pasok pa sa trabaho at 6:00am

dati nong di pa ako buntis gumigising ako Ng 4am at nag luluto ako Ng pagkain Ng Asawa ko..pero Ngayon na buntis ako gumigising na ako Ng 10am(2nd trimester).. ksi laging antok ..nahihirapan Kasi makatulog pag Gabi..

Dati nung dipa ako nanganganak nagigising ako 10 am minsan alas dose na, pero nung nanganak na ako 6am palang gising na ako. minsan mas maaga pa Dahil nag papa breastfeed ako.

kdalasan kpag d2 lang aq bahay, mga 10am or 11am n huling gcng ko s umaga, putol putol kc 2log ko 😅 at madalas o lage madaling araw na ko naka2tulog

now n buntis po ako depende magising ako magtimpla ng dede ng anak ko aabot po yan ng 9am kc minsan hnd ako makatulog sa gabi madaling araw na kaya late din po magising

9 or 10am na 😅 nauuna pa nga sakin baby ko magising kaso nakakatulugan ko siya kasi ganong oras na ko nasanay gumising tsaka late na rin kasi lagi nakakatulog

Kada may work si hubby gising namin is befire 5am. Then pag alis nya tulog ako ulit tas mga 9 or 10 na yung gising 😅 super nakakatamad bumangon minsan e 😅

nung 1st trimester 10 or 11am haha. sobrang takaw tulog ko kahit maaga nakakatulog. ngayong start ng 2nd trimester around 8am pag naiihi na bangon na haha

5am 😊 need gumising para asikasuhin si hubby..pag alis nya makakatulog ulit ako.mga 2hrs lang gising na ang kiddo .asikaso naman ng breakfast nila 😊

Laging maaga 4am or 4:30 maaga kasi pasok ni hubby, kahit 3rd trimester na kami ni baby, need tlga bumangon ng maaga 😘 bawi nalang ng tulog sa hapon