Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

Ayun pinalayas ako sa bahay. Sumama na daw ako sa lalaki ko, Panganay eh. Dapat daw ako magkapag bayad muna ng mga nagastos nila sakin sa lahat nang sakripisyo nila sakin Wala naman daw ako naitulong mag dagdag pa ako ng palamunin, although 26 na ako at May trabaho naman, so para Di na lalo sumama lang loob ko kakarininig halos araw araw ng bad words from my MOM for my 1st trimester Kaya mag decide ang magulang nang partner ko na sakanila nalang ako hanggang ngayon nasa poder kami nang tatay nang anak ko and still blessed waiting waiting nalang kami kay baby. #Octoberianbabies #1sttimemom