Ano'ng mga naiisip mo?

Ano'ng naiisip mo when you think of the month of JANUARY?

Ano'ng mga naiisip mo?
151 Replies

That was the month I got married to my LDR boyfriend , and the month I conceived my first baby. ♥️

Aside from. new year and my husbands birthday, I think of it as a new beginning. New chapter

Ang bday ng 2 importanteng lalake sa buhay ko at mahal na mahal ko Asawa ko at Anak ko

bagong taon na naman. birth month namin ng partner ko and anniversary na naman namin 🥰

exciting na makita ko na ang 1st baby ko and panibagong yugto kasama ko siya sa buhay ko

How to budget the left salary that was spend during Christmas and new year..

Month of january i always think Quiapo Fiesta then next samin tondo fiesta

mga tirang handa ng december 🤣 bday ng baby ko ang malamig na panahon

iniisip ko kung pano ko mabubudol mga pinamaskuhan ng mga anak ko..hehe

Naubos na pang handa para sa bday ko kasi sunod-sunod ang okasyon. 😁