Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

kay papa ok lng(i miss you pa super.nsa heaven na kc sya) .pero kay mama at sa buong angkan nya na wala naman ambag sa buhay ko tingin nila sakin bobo.naalala ko mgkausap c mama at tita kosa videocall sabi ng tita buti pa daw kapatid ko matalino.ayaw din nila sa naging asawa ko kc mahirap lng .samantalang nung sa ex ko nalaman nila na ikakasal kme botong boto pa dahil ngabroad ung ex ko.

natuwa nmn.. kaso nalungkot din kasi kawawa nmn daw yung kapatid ko.. wala ng mkakatulong. kc buntis dn yung sister ko. ako yung katulong nya house since wala mdlas yubg husband nya. sanay nmn n ko sa reaksyon nila.. although iba pla yung pain pg sa anak mo n.. i got married so diba dpt expected n nila n mbubuntis ako.. im just expecting n kht ppno mtutuwa cla n mgkkaapo cla ulit.

Noong una, nagalit syempre kakagraduate ko lang ng college non tapos bigla nil amalalaman na buntis ako hindi nila ako kinausap ng ilang linggo din, kasi 6months na ako nung nalaman nila tapos nung mga 7-8months doon na nila ako kinakausap. Ayun ngayon tuwang tuwa sila lahat kasi may baby na ulit sa bahay after 10 years. 🤣 Super thankful ko kasi andyan pa rin sila para sakin.

happy Kasi nagsama na kami ng partner ko so expect na Nila yun 😂 at mahilig din sa baby si father dear and 1st apo pa Nila 😍😍 . Kaya ramdam ko na they're very excited . Kasi 1st pregnancy ko nakunan ako and nung sinabi ko na buntis ulit ako lagi sila nagtatanong if nagpa check up naba ako ,? sure naba daw na buntis ako etc..., 😍😂 Yun happy lang ☺️

"kabalo nako oi." ibig sabihin alam na nya before ko pa maconfirm. hehe 3x kc ako ngpt puro negative naconfirm ko lang xa after ako ngpatvs. but nakita na ni mama sa akin ung mga signs. haha kaya mas nasurprise pa ako kaysa sa kanya. 😂 by the way I'm 30 years old now carrying my first baby 4mos na xa sa tummy ko. thanks God. 😊

3y ago

team February 🥳

Masaya.. kasi tinatanong na din naman nila ako kung wala pa ba kami balak mag ka anak kasi matagal na din kami at nasa tamang edad na din ako. ako pa nga yung umaayaw noon. kasi sabi ko mag tatapos muna ako ng pag aaral at nahintay naman yun ng bf ko(5yrs na din kaming mahigit ngayon). at ayon naka pag tapos ako at ngayon buntis at manganganak na din. ☺️

ok lang... pero tinago ko pa noong 1 months mahigit na ung tummy ko d ko pa alam na buntis ako kc dely ung regla ko kc gusto namin after ultrasound pa kame magsasabi na sure talaga buntis ako ... pero d ko alam na alam na pala nila na nagdadalang tao na ako... afterthat noong na lamn nila wala lang masaya lang sila kc im already 28 na...

My mom was just “okay matanda ka naman na at you graduated na” (Hindi po uso samin yung filipino culture na pag panganay is taga taguyod after matapos mag-aral, dapat tapos lang kasi role model kuno sa mga kapatid at cousin) then yunh dad ko epal pero wala naman sya nagawa kasi hiwalay na sila ng mom ko. Wala din naman syang ambag hahahaha

Mama ko super happy binalita nya agad sa mga cousin ko and nag post agad sa Facebook na preggy me kaya. 😅 papa ko nmn medyo na dsappoint nung una sympre ako yung panganay e gusto nya work and kasal muna pero yun nndyan na e parang happy na din sya unang apo nila. Matagal na kami ni bf , 9 years kaya tiwala na din sila sa bf ko.

ewan ko pero parang expected nila hahahaha first apo kasi nila ang kuya ko 26 na wala pa din pamilya ang bunso naman namin 23 na live in sila ng partner nya kaso medyo hirap sya ma preggy since may scoliosis sya kaya ako age of 25 parang expected nila alam naman nila ako lang may matured na pag iisip todo alaga tuloy saakin