May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

wala po. ako at si toddler lang bisyo niya 🥰 #TheHousewithmyHusband 🥰

mobile games pero pag tapos na lahat ng gawain nya or pag wala syang ginagawa

yong hubby ko hindi..wala syang bisyo

pareho lang na nakakainis.. nakakasira p ng relasyon yang mga bsyo na yan...

alak.(sometimes)

hindi po sya nagyoyosi at umiinom pero nagmomobile legends lagi😏😭🤣

Both..hehe

mobile games. .kasi ang alak bihira lang yung mobile games halos araw araw

buti na lang bisyo ng hubby ko mag luto at mag kutingting sa bahay🤣😂

Wala