May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

"CashDrop Online" CEO JONATHAN PUENTE DTI PERMIT 2215760 SIMPLE COMPLAN ENTRY - P500 DRB - P250 (50%) UNILEVEL - P5 up to infinity level P500 turns to P1000 in 15 days time frame ⚡500 Auto Reactivation ⚡500 Net income in 15days, ready to encash. 🌐ACCOUNT RENEWAL at lahat ng member ay automatic renew na tatawagin na nating AUTO REACTIVATION. 🌐ANONG MANGYAYARI SA AUTOREACTIVATION? Lahat ng mag claim ng double money makikita ninyo na ang button ganito na nakalagay. “CLAIM AND REACTIVATE” Automatic na po na marenew ang account ninyo. at ang tubo ng inyong pera pwede niyo ng mawithdraw. matitira ang puhunan dahil sa reactivation. 🌐ANOTHER COMPANY SAFETY NET Lahat ng reactivation ay wala na pong palo na drb sa mga nag invite dahil sa computation namin pwede pong malugi ang company sa ganitong scenario. REQUEST ENCASHMENT TUESDAY REQUEST MONDAY PAYOUT GCASH, BDO and UB 🌐DRB REQUEST ENCASHMENT BRACKETING For Company Safety Net ⚡500 ⚡1,000 ⚡2,000 ⚡3,000 ⚡4,000 ⚡5,000 ⚡10,000 ⚡20,000 ⚡30,000 ⚡40,000 ⚡50,000 ⚡75,000 ⚡100,000 ☑️NO DEDUCTION 🌐HOW TO START🎖 1)Register Account from your Referrer's Link 2) Buy Activation Code P500 per account 3)Send your Proof of Payment to me 4) Activate Account 5) Start Earning Now! PM ME☺️ https://www.facebook.com/lanitot18

Walang bisyo si hubby kundi magbasa na novel books 🙂 Tinuruan ko kasi🙂 Then ang kina-aadikan niya now is ang pag sagot sa mga modules niya. I trained him to do activities na makakapag boost ng knowledge niya, for he was an out of school person for quite a long time kasi, that's why I always make it sure na kahit papano nakaka sabay siya sa trend ng mga bata in terms of academics. His last attendance in school was wayback 2011, Nag back to school lang siya recently, last September of 2020 sa college 🙂

alak/yosi. 😆 masama sa health, pdeng may makainuman sa labas na kung sino sino. Kung hubby ko tamang ML at Dota lang sa bahay. hahaha kampante ako na nandun lang sya and nag checehck ako ng account nya dun walang ibang kaChat. haha magaling lang tlaga sya sa mga games. lets support our hubby din sa mga ganun, di pdeng puro work at tayo lang ang mundo ☺

Dati nahook sya sa Mobile Games.. ang hirap din.. parang daig pa nun ang alak at yosi kase di mo na makausap pagnaglalaro yung attention at focus nya dun lang. Tapos di mo mapastop kahit kakain na. Buti naman ngayon wala na. Sya na din nagdelete nung app sa phone nya. 😊

dati paminsan minsan ung mga online sabong but alam nya kung panu controlin sarili nya at always nagpapaalam. pero ngayon kahit sinasabi q na maglaro sya minsan kc bahay trabaho nlng sya ayaw n nya kc para daw ky baby nmin kya ok n daw sya kahit walang laru. I'm so blessed to have him KC lagi syang nakasuporta kahit inaaway q pa sya minsan.

Both, actually. 🙄 Though napagsasabihan naman at nakikinig naman pero nakakainis pa rin. Especially alak at yosi, I'm not agree with it since dagdag gastos na, makakasira pa ng health. That's why I'm praying and hoping someday he will change, not for me, but for his self and to set as a good example to our child. (In JESUS name!)

Si hubby ko umiinom ng alak pero ndi ung hard, paminsan minsan lang dn. Minsan nman sa laro sa phone niya, pag naiinis aq hinahablot ko phone niya tapos itatago ko na haha. Galing nga lang maghanap ang loko. BUT he is the best husband para sa akin 😊😊😊.

mahilig sa online games hubby ko..but its fine di naman siya umiinom.mas ok sakin un kasi mas safe para sa health niya..mobile games sa gabi lang naman siya di naman gumagastos para sa mga games,di rin sorbang tagal at babad sa fon..kaya keri lang..way of relaxation niya n din un after a long day of work..

Wala pong bisyo si husband. ❤ gamer sya pero controllado naman nya. Pang-stress relief lang talaga nya yun sa work so ako keri lang. Ako din naman naglalaro ng SIMS 4 pag day off ko. Hahahaha Kung tatanungin ako, mas nakakainis though yung alak + yosi na bisyo.

mobile games. halos patay na ang oras pgnaglalaro ng mobile legend. sasabihin pa last na to, tapusin q lang. ehhhhh ang tagal🤣. kung kilala q lang yang montoon na yan at mga heros, cguro matagal q nang pinagtataga😋😋😋. 😄🤣😂basta nakakainis