Ano ang mas pipiliin mong kainin sa dalawang to?

Konti lang ang may gusto sa okra at ampalaya. Kung ikaw ang tatanungin, ano'ng mas kakainin mo sa dalawang to?

Ano ang mas pipiliin mong kainin sa dalawang to?
1136 Replies

same naman kinakain ko 😇😇 pero noon hnd ako kumakain ng okra heheh pero nung preggy ako nagustuhan ko at piniprito ng tatay ko 😇😇 kaya nagsimula non kumakain nako hehehe

Dapat kainin pareho. Ang Okra ay may folic acid , vit c, fiber Ang ampalaya halos same rin with Vit A Pareho sila may blood sugar control properties Kaya pwede sa mga buntis lalo na sa may mga gestational diabetes.

Hindi ko siya kinakaen pareho. Haha. Pero since kailangan ko ngayon nito. I choose Ampalaya over Okra. Parang diko kayang lunukin yung okra if kakainin ko siya 😂

both pero mas favorite ko angamplaya since bata pa ako ... i don't know why kung bakit ko favorite ... sa okra nmm masarap nmn sya ... kasi masarap tlga sya ... ewN ko lang sa ibang taste buds nila ehehehehe ...

pwedeng preho😄 gusto ko ng okra lalo pag nlaga tpos sawsaw s bagoong😄😋 gusto ko ng amplaya pag gisa may itlog at kmatis .. minsa kilaw n amplaya😄 nkakag itom tuloy😂😂

pwede same. fav. ko kase parehas yan lalo na okra pag sinapaw lang sa sinaing.

both! pero may nabasa ako na dapat iwasan ng mga buntis ang ampalaya 😔

okra-1st love ko yan,ang ampalaya nman,ok lng n kainin pro hindi ko masyadong bet

Both.. Hehhe May techninc po para hindi pumait ang ampalaya.. hehe..

mas mapag tyatyagaan ko yung ampalaya kesa okra🤮🤮