Di ako aware na buntis pero may mga bisyo

14 weeks na pala ako buntis nung dec 6. Firat time mom po ako. Wala akong symptoms ng nausea or morning sickness. During those 14 weeks panay inum ako ng alak at yosi. Now ika 17th week ko na. Stop na ako sa mga bisyo. Pero worried ako sa mga makakaapekto sa baby ko na unaware ako na buntis na pala ako. Help please... #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Paalaga lang po kayo sa OB at inom ng mga prescribed supplements. Wala naman na po magagawa dahil di nyo naman alam dati. Baka mas makaapekto pa po kung magwworry po kayo.