May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

wala

dinag yoyosi,d rin marunong mag ml.. umiinum minsan pag my birthday☺️

may bisyo sya nyan pero di nmn abusado yung mister ko may limitations sya

Mobile games! Walang bisyo sa alak o yosi ang husband ko.. eto lang 😅

inom sigarilyo kaya nga na stress ako sa knya iiyak nlng ako sa kakainis

mobile games

🐓🐓🐓

Mobile Games

Di nag yoyosi , Di rin naman mahilig Uminom Adik naman sa ML 😒😂

Thank God, wala naman. Ako lang. Charrr!