Mobile Games

Is it okay to play mobile games atleast 3 beses sa isang araw evern when you're pregnant? Like ML or COD. 😁#1stimemom #firstbaby #pregnancy

10 Replies

I play online games most of the time nung preggy pa po ako. Yun yung bonding time namin ni husband and happy ako na nakapaglaro ako ng bongga nun kasi ngayong nandito na si baby, di na kaya ng time. Haha! Mas pipiliin mong matulog. 😅

First time mom pero after online class at makaidlip start na magML lalo na kapag day off ni hubby. Isa yon sa quality time namin 😁

every morning sakin at hapon kasi din lang malakas signal🤣 kalaro ko madalas si hubby at brother ko

Yes, mobile games din naging libangan ko mommy before noong buntis ako. :)

It's ok I think. I also play COD. Bonding na rin namin ni hubby.

Binawalan ako ng matatanda dito samen. Sinunod ko na lang.

ako din naglalaro ng ML😂 first time mom💙

ung darling ko pag wla lng xang work

yes, pahinga mo eyes mo after

Yes po Mommy, okay lang.