May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

both 😤 time stealers pareho. but none of these choices bisyo ni hubby 😆 anime

mobile games kasi may kalarong malandi

Wala sya vices ❤

Alak+Yosi 🙅‍♀️

Alak. umiinom si hubby pero occasional lang & in moderation. Kaso masama prin sa kalusugan..

wala siyang bisyo 😌

phone 😂😂😂 sa pag iinom. wala prolema saken

Walang bisyo ung hubby ko. Kasi family time, family time talaga. Wala kaming phone pareho.

wala naman masyado babae at alak lang hahahahaha kaasar

3in1 po. Pero nawala noong nalaman na buntis na ako. Naging responsableng ama sya. ❤️