May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

mobile games. di kasi sya nagyoyosi. minsan lang din uminom tapos sya lang din mag isa.

mobile games lang..😁😁

mobile games

Alas at yosi

Alak lang sya😈

wala naman,kc minsan lang xa uminom. .ska hininto na nia ung yosi simula naging kami..

wla nmn SA bisy0 😊

yung ML. halos nauubos na oras nya sa kakalaro ni wala na syang time sa amin mag ina

alak..haisstt kahit nagkakasakit alak pa din

walang bisyong alak at yosi si hubby pero pareho kaming mahilig sa mobile games🤣