Gusto ko ng isaw.

Ano'ng madalas na craving mo sa gabi?

Gusto ko ng isaw.
125 Replies

Ako lang ba? pero wala akong specific na cravings. kung ano ano lang cinecrave ko. then after non wala na, iba naman sa susunod. baka pag tinanong ako ng baby ko san ko siya pinag lihi, listahan ang ibigay ko saknya 😂

2y ago

same momsh, kung ano lang biglang maisip o makita

Nagsasawa na ako sa mga kinakain ko, parang kahit anong kain ko di ako nabubusog tapos di talaga swak sa panlasa ko. Parang paulit ulit nalang, matamis, maalat, maasim,maanghang, wala na bang iba. Hahahahaha. Parang may hinahanap akong flavor talaga pero di ko mawari. Kaya nagmamatamis nalang ako sa gabi

Nung 1st trim ko pure buko kahit ano basta mai buko at siopao kac un lang talaga kaya kong makain at malunok ayaw ko sa amoy ng mga sinugba or letchon pinapabili ko ng prutas hubby ko tinitignan ko lang at pinapakain sa iba. 🤣 2nd trim ko, fries na isa sawsaw sa cookies and cream na icecream 🤣

hmmm ako po mga mii ,,,kamoteng kahoy😅🥰ewan pero two days ko ng lagi naiisip yun at lagi ko n kinukulit c hubby Kung San xa pwede mghanap ng mbubunutan..gusto ko Yung kkbunot plng🤣😅mkikita ko sa mukga nya yong mainit init n kamoteng kahoy🤣🤣🤣

Sushi and sashimi plus seasonal fruits ng Pinas at Korea talaga kinecrave ko everytime na buntis ako. Nakakastress kasi bawal sushi at sashimi,then yung seasonal fruit,palaging mali sa season yung craving ko sa certain fruit😖

For my Second pregnancy sobrang wierd halos lahat ng pagkain ayaw ng panlasa at pang amoy ko 😭 my time na maiiyak na lang ako dahil gusto kong kumain d ako makakain😭 anyone po n my same condition ko?🙏

2y ago

tiis lang ganyan din ako

Kahit ano basta magkalaman ung tiyan ko Iba na talaga pag Mami laging gutom. Ibang gutom naramdaman ko qng dati mani Lang sa Akin ung gutom tubig lng OK na pero ngaun putcha iba na...

wala naman po. pag naisipan ko lng naman kumain kakain ako pru pilit kung iniiwasan kumain sa gabi ng dalawa o tatlong beses kasi bawal po ako kumain ng madami .. gatas lng saka biskwit ☺️

iba iba din sa kin e after ng maasim, mejo maalat naman then mejo matamis tas tubig. lately ayoko ng meat. basta ayaw ng pang amoy X sya sa kin

2y ago

same tau mommy .. parang ang lansa lansa ng panlasa ko sa meat 😂

28weeks nku pero nag cacrave parin ako. Lalo na sa paksiw na subrang asim ndi ko tuloy mapigilang ndi mapadami ng kanin😔😔kanin is life talaga ako kahit need na mag diet😔