GALIT AKO!

Kapag mainit ang ulo mo, ano'ng madalas na sinasabi mo?

GALIT AKO!
90 Replies

keep quite ako pag nagalit pro pag npuno pumuputok din yong bulkan 😂😂😂 sbi nga nang hubby ko nkakatkot ka magalit bgla ka na lng tatahimik at d umiimik pag kinakausap kita tas bgla m na lng ako sisigawan at mumurahin

Dko pinapansin hubby ko.. kahit magtanung sya dko sasagutin at dko din sya tinitingnan.. 😂 so alam nya na na galit ako. tapos luluha nalang ako nyan. Susuyuin nya na ko at magsisipag na sya sa gawaing bahay. 😂

3y ago

kesa makapagsalita pa ng d maganda.. tsaka gusto ko narerealize nya mali nya kahit dko pinopoint out sakanya. 😁

napapamura po ak sa galit,,pero hindi po ako masamang tao ha ,expression ko nalang po talaga ung pagmumura ko pero syempre nasa lugar naman kung magmura ako di gaya ng iba bibigla bigla nalang

i keep quiet, meditate, try to forget the reason why am I angry and try to reason out to myself na ang babaw na hindi dapat ikagalit. tsaka di ako pwedeng magalit, nakakapangit.. 🤣🤣

Pag galit ako hindi ko sa asawa ko hindi pinapansin tinitiis ko tlaga na wag kauspin at pag sobra bigat na sa sobra sama ng loob iiyak nako sa kanya 🤣🤣

wala ,pag galit ako hindi ako namamansin lalo na sa hubby ko,hindi ko kinikibo..pero pag sa anak ko armalite na bibig ko pag napagod bigla ako tatahimik.

"bwisit" hahahaha..Pag sobrang galit nananahimik talaga ako para hindi ako makapagbitaw ng mga words na makakasakit sa partner ko

Most of the time pagnagalit Ako due to some chores, nagagalit ako sa hubby Ako with matching dabog ;) pra intense (kidding aside)

Di ako naimik tas pagtinanong ako ng asawa ko puro "ewan ko" o kaya wala di toga ko nagsasalita nakasimangot lang

Kapag galit ako, yon yong time na sobrang tahimik ako. Walang kibo. Walang kwento. Isang tanong, isang sagot.