Gusto ko ng isaw.

Ano'ng madalas na craving mo sa gabi?

Gusto ko ng isaw.
125 Replies

1st, 2nd, and a few weeks ng 3rd trim ko truffle. anything truffle -- pasta, pizza, steak, wings, fries. tapos naging oreo cheesecake. Then all of a sudden food court steak 🤣

Ako naman wala ako specific na cravings ee. basta kung ano lang pumasok sa isip kona masarap na pagkain gusto ko kainin. 😅 halos lahat kase masarap sa panlasa ko ee ..

Ang sakin kapag midnight ang madalas na gusto ko malasahan yung burger at mayonaise nang jollibee , kaya araw araw ako inuuwian nang husband ko after niya sa work 😊

wala namang masama kung magcrave ng kahit anung food pero wag lang sobra ako..pag nag ice cream sila titikim lang ako isang kutsara para di lang ako mainggit..

Wala. Sad to say matindi food aversion ko ngyon. Gusto ko kumain pero kahit biscuits at water sinusuka ko. Ayaw ko dn sa sweets ngyon at malansa. Haaay.

chicken/beef Burger talaga hanap ko pag gabi kaya lng bawal sa akin ang maalat, kaya napipilitan husband ko gumawa ng DIY vegetable burger..😁

so weird .. kinicrave ko lugaw na may suha 😂😂😂 at sardinas na may cheese , then brownies na sweet and sour . so very weird 😂😂

Mahilig lang ako sa sweets, which is nung di pa ako buntis di ko gusto. maalat at maasim tlga ang hilig ko pero nung buntis sweets na.

saging basta saging super happy ko na minsan kasama na rin yung piritong saging sa ulam ko😅😅try nyo po masarap 😂🤭

whaa. kahit may cravings need pigilan kasi may GDS. 😢

2y ago

ako po diabetic tlga bago pa mabuntis, kaya po insulin din ako.. insulin po para mas safe kesa po iinom ng gamot. may mga safe nmn po gamot para sa buntis na diabetic, pero mas safe po tlga ang insulin.