Craving List

Ano'ng mga paborito mong kainin nowadays? Ano'ng nasa listahan natin ng chibog?

Craving List
78 Replies

Tofu. hahaha I'm not a vegetarian but recently sarap ng tofu sa panlasa ko. Ayaw ko syang isawsaw sa Soysauce with calamansi as to what others do, I seasoned it with salt and pepper sometimes with rosemary or dried basil then prito na. 😊 Masarap rin yung Tofu sisig. Walang guilty feeling na kahit madami ka ng nakain less lang ang calories. I'm very happy dahil favorite rin siya ng aking baby girl kahit papakin nya walang problema. 😄😁♥️

so far, since nabuntis ako, yung ulam kanina na ginataang kalabasa ang pinaka naenjoy ko talaga. sherepp

depende sa kaya ng budget..ang hirap na kasing mamili ngayon😑😑😑

Chowking Butchi, Suman ng antipolo, white beans at ginataang monggo

Andok's Litson Baka!!! Totoong masarap! Wow.. I want more. 😍

lahat kahit maanghang go lang,noon ayaw ko talaga ng maanghang

Manok, ay jusko po ang sipa kakaiba maamoy ko lng manok 😂

kahit ano. di ako pinahihirapan ng bulilit sa tummy ko❤

Nahilig ako sa noodles ngayon haysss ang unhealthy hahah

sweets 😭 bawal na bawal pa naman. hirap 😂😭