Food Cravings!

Ano'ng madalas na food craving mo recently?

Food Cravings!
99 Replies

Wala akong appetite kumain, pinipilit ko lang pra may nutrition nman makuha sa katawan ko c baby. Ayoko tlga kumain, feeling ko lagi akong busog kc madalas bloated. Pero kpag nagutom nman ako naku kailangan makakain ako agad kc ndi ko mapigilan ung luha ko, umiiyak tlga ako kpag gutom na. Tpos ayaw ko ng karne, gusto kong ulam gulay lang at seafoods lang.

2y ago

parehas po tau momshie,ganyan din ako wala akong cravings,pinipilit ko lng din kumain para kay baby.gusto ko lng matulog.

Haha, gusto ko lagi ung malamig ice cream ipapalaman sa tinapay, pandesal at toasted siopao.. At kht anung klase n malamig n inumin.. 😁 Tpos s mainit nman gusto ko ng lugaw goto.. Ung mainit n mainit 😂

sobrang tipid naman ng craving ko ngayon😅 tortang talong araw araw🤣 sometimes tuyo..ewan ko ba nung di pa ako buntis once in a blue moon lang naman ako kumain ng tuyo🤣

haha ako gusto ko palaging my mansanas araw2 kung sa ulam gusto ko ung adobong manok at inihaw na manok gusto ko rin may sabaw at vegetables hehe

ako kung ano maisipan ko kainin kinakain ko, mas bet ko ang matatamis na malalamig talaga .. gusto ko pigilan pero hinahanap hanap ko talaga ..

Sa akin lagi akong naghahanap ng sabaw. kahit anong sabaw pag nakahigop na ko nawawala agad yung gutom ko...

jusme magastos tong anak ko ngayon 🤣 puro pang fast food ang crave ko ngayon nde madame nakakain ko kpag lutong bahay 🤦🏻‍♀️

2y ago

mnsan nga ako nlang ang umiiwas e kase syempre iba paren kpag lutong bahay dba ?

yung sakin po kung ano yung ma-imagine kong food.. 😂 pero pag wala pa ako na i imagine kahit ano nlang pero hindi satisfied masyado.

2y ago

same tayo mie,ang hirap mag isip ng kakainin lalu na kung msma mood ng tyan ntin

Yung akin po kung ano papasok sa utak ko na kakainin yun yung kinakain ko . haha hndi ako kumakain kung hndi ko type .

French fries ... nung mga unang buwan dumating pa sa point na nasanla ko cp ko para lang sa MELON 🤤🤤🤣🤣