Hindi naman sa nananakot...

Pero nakita mo na bang tumatawa mag-isa ang baby mo? Ano'ng ginawa mo? Or kung hindi pa nangyayari sa'yo to, ano kaya ang gagawin mo sa sitwasyon na yun?

Hindi naman sa nananakot...
82 Replies

naku.. sabi nila nakakakita raw ng ghost yun... Ang ginagawa ko sinusuotan ko siya ng pula saka siyempre always pray.. Wala namang masama kung susunod sa pamahiin.. Nangyayari iyon kay baby namin ang pinakanakakatakot ay tatawa siya tas bigla nalang iiyak..

yes.. then may time na binaggit ng dalawa kong anak pangalan ng lola ko ( mother side) na never naman namin nabanggit sa kanila.🤣 tinuturo nila sa loob ng bahay babye sila ng babye🤣🤣 nakaka kilabot.

Dpa ako nanganganak e. Pero may pamangkin ako at mga pinsan na halos dto lumaki samin , sabi nla pagka ganun, nilalaro daw ng Angels nla😊

Yes nmn ang cute nya tumawa lalo na kapag tulog sya sa gabi tapos bigla nlang sya tatawa 😄

Yes, my Newborn baby kapag tulog, ang cute tignan. Mapapasmile ka din at nakakawala ng pagod

yes.. humahalakhak pa nga.. tinititigan ko lang sya at napapasmile nalang ako❤😊

yes, lalo na pag tulog sya. ginagawa ko kinikiss ko sya. yan kase sabi ng parents ko.

oo nmn kasi Ang Baby my guardian angel kung saan sya lng nakaka- Kita

humalakhak pa nga 🤣 tapos ako bigla ding napatawa lalo na nagkataon na mainit ulo ko tapos gnun eksena 😙

mas nakakatakot kapag nakatingin sa isang part ng bahay nyo si baby huhu