It's always important to keep in touch

Kailan mo huling nakausap ang parents mo? Ano'ng pinag-usapan n'yo?

It's always important to keep in touch
149 Replies

last week.. via phone calls.. pero as long na kaya Mag videocall ginagawa ko.. d kc habang buhay nakikita at nakakausap naten cla.. lalo nsa bacolod Mama ko at ako nsa batangas.. I always keep in touch no matter what and say the words lageh Mag ingat and love kita kahit malayo ako and I pray for safety PA din for her 😍

nakausap ko papa ko march 12 morning at tungkol sa pagaanakan ko ang pinag usapan namin kasi ayaw nea sa hospital ako manganak dahil sa dumadami n nman na may sakit na covid. then march 12 din afternoon namatay xia😭😭 at un na pala ung huling pag uusap namin. malakas xia at hindi k akalain na mawawala na pala xia😭😭

araw araw..kasi mas nakita ko halaga ng mama ko ngaung mommy nadin ako..kaya kahit my family nako naglalambing padin ako sa kanila masarap sa pakiramdam na kahit my sarili nakong pamilya ako padin ang bunso nila..

araw araw pinipilit ko maglaan ng oras para maka chat man lang ang aking mommy. dpat mas naiintndhan natin sla ngayon na mommy na din tayo, nakakagaan sa loob nila ng simpleng pangangamusta. at shmpre, ipakita mo na din ang apo nila sa video call.😊

kanina. tinatawagan ko sila para kamustahin minsan para sa health nila ganyan, yung araw nila ano ginagawa nila. mga simple questions lang para may mapagusapan kami💓

last week, thru vc lang. magkaibang province kami ni mama, tapos walang byahe pauwi dun. saka hndi ako advised magtravel since Im pregnant. nakakamiss umuwi 🥺

nagdaang araw💕 last namin napagusapan ay kung bakit di pako nagpapa gender determination. excited sila malaman kung ano gender ni baby🤣💕

Masakit man sabihin pro matagal ko na silang d nakakausap dahil both of my Parents are in good hands with our Almighty one. i miss them a lot.

every other weekends siya umuuwi dito sa amin. last uwi niya binigyan niya ako 1k hahaha

si Papa pinauwe ko na galing province kaya kasama nnmin ngayon..Wala na kasi si Mama tas sya malayo pa samin